Quần ống rộng và bí quyết mặc đẹp như fashionista. 10 Tháng Tư, 2019 – Posted in: Blog, Tin Tức

Quần ống rộng đang tạo nên cơn sốt trong lòng các chị em bởi tính ứng dụng cao và mẫu mã ngày càng đẹp. Đến cả những cô nàng có vóc nhỏ bé cũng đang tận dụng khả năng tôn dáng của chiếc quần jeans ống rộng. Với thiết kế rộng rãi, có khi độ rộng như những chiếc váy, quần ống rộng vừa đảm bảo sự an toàn cho nữ giối những cũng vô cùng mềm mại, nữ tính. Những bí quyết dưới đây giúp các nàng tự tin mặc quần ống rộng như một fashionista chính hiệu mỗi khi ra đường.

1. Đi chơi, dạo phố
Quần jeans ống rộng không hề nuốt chửng vóc dáng như bạn vẫn tưởng, chỉ cần chọn đúng thiết kế áo đi kèm là vóc dáng thon thả, cao ráo, cả set đồ sang chảnh thời thường ngay tức thì.

Quần jeans ống rộng

Tôn dáng nhất là diện áo hai dây cùng quần jeans ống rộng. Nếu tự tin về vóc dáng các nàng có thể chọn áo ôm sát còn không thì thoải mái với một thiết kế rộng vừa đủ nhưng nhớ sơvin gọn gàng vào nhé.

Quần jeans ống rộng

Áo phông và quần jeans luôn là cặp bài trùng, cứ mix cùng nhau là luôn đẹp. Với quần ống rộng, áo phông cho thể sơvin gọn gàng hoặc không thì buộc vạt thành crop top thế này thêm phần thú vị cho set đồ cũng không phải là ý tưởng tồi đâu nhé.

Quần jeans ống rộng

Nếu bạn cảm thấy set đồ áo phông – quần jeans của mình có phần thiếu điểm nhấn nhưng không muốn thêm nhiều phụ kiện cầu kỳ, cách đơn giản nhất mặc áo phông in hình nổi bật như thế này.

Quần jeans ống rộng

 

Quần jeans ống rộng

Combo crop top và quần jeans ống dài rộng cứ mặc lên người là vóc dáng cao ráo, đôi chân miên man hơn hẳn.

Chính vì thiết kế ống rộng đặc trưng nên khi mặc kiểu quần này các nàng nên sơvin áo gọn gàng. Lộ một chút vai trần mềm mại với áo trễ vai mix cùng jeans cạp cao nữa là đủ combo sang chảnh kiêu kỳ cho các nàng.

Quần jeans ống rộng

Cá tính, nổi loạn không nằm ở cách mix loạt phụ kiện hay phá cách khác biệt cho set đồ. Chỉ cần một chiếc áo sát nách dáng ôm mix cùng quần jeans và sneakers là đủ chất rồi.

Quần jeans ống rộng

2. Đến công sở

Cá tính như quần jeans ống rộng cũng có thể diện đến công sở nếu bạn chọn một thiết kế áo blouse nhẹ nhàng để diện cùng. Set đồ sẽ ghi điểm hơn cả khi bạn chọn thêm một đôi giày slingback xuyệt tông cùng áo.

Quần jeans ống rộng

Ngại hở, các nàng có thể chọn một thiết kế áo dài tay kín đáo thế này. Mặc cùng quần jeans ống rộng, chỉ cần một thiết kế áo dài ngang hông chứ đừng dài rộng quá để tránh tổng thể lùng bùng khó lên dáng.

Quần jeans ống rộng

Phong cách vintage nhẹ nhàng nữ tính với áo đục lỗ sơvin hờ hững cùng quần jeans ống rộng, thêm phụ kiện cói xinh xắn, một set đồ đi chơi hay đi làm đều rất hợp.

Quần jeans ống rộng

Muốn ăn mặc mát mẻ mà vẫn tôn dáng, bạn chỉ cần ghi nhớ công thức này: Áo phông trắng + quần jeans ống rộng + sneakers trắng.

Quần jeans ống rộng

Hoặc đôi khi chỉ cần mặc cùng một chiếc áo thun cổ chữ V trơn màu đơn giản hết nấc thế này cũng đủ đẹp rồi.

Quần jeans ống rộng

Nội dung: Sưu Tầm

Hình ảnh: V.I.N JEANS và nguồn internet