4 cách mặc quần 5cm tuyệt đẹp, không lo phản cảm! 21 Tháng Năm, 2019 – Posted in: Blog, Tin Tức

Quần 5cm mặc cùng áo khoác vô tình tạo ra bộ đôi vừa đối lập vừa tương trợ lẫn nhau hoàn hảo.

Quần quần 5cm dẫu biết khó mặc nhưng không phải không có cách “trị”

Những chiếc quần short siêu ngắn, thường được gọi là “quần 5cm” có thể là một thách thức với nhiều cô nàng. Nhưng với những người yêu thích vẻ đẹp khỏe khoắn xen lẫn gợi cảm thì đây là một trang phục khó mà bỏ qua được, nhất là trong mùa hè.

Để giảm bớt nỗi lo mặc quần 5cm bị phản cảm, thử áp dụng một trong 04 công thức dưới đây xem nhé!

1. Nửa kín nửa hở cùng sơ mi truyền thống

Sơ mi truyền thống là kiểu sơ mi có cổ, cài cúc, có thể dễ dàng biến tấu thành nhiều kiểu mặc. Dù khá đa dạng trong việc biến hóa thành nhiều phong cách, nhưng nhìn chung đây vẫn là kiểu sơ mi mang sự kín đáo nhất định, chính vì vậy mà nó vô cùng hợp với quần 5cm. Bạn có thể mặc kiểu kín cổng cao tường, sơ vin với chiếc quần siêu ngắn đang mặc, hoặc “cắm thùng” kiểu nửa vạt, hoặc đơn giản là buộc nhẹ hai vạt lại để tạo sự gọn gàng…

Chính phần cổ áo và hàng cúc tưởng như đơn điệu khi đi cùng vẻ gợi cảm, phá cách của quần 5cm sẽ khiến bộ đồ bạn đang diện tưởng như bất hợp lý mà thực ra cực kỳ hòa hợp.

2. Kín hơn chút nữa với áo khoác

Bạn mặc càng kín ở trên, việc hở ở dưới với quần 5cm càng khiến bạn trở nên đặc biệt! Khoác thêm một chiếc áo rồi diện cùng quần quần 5cm, bạn vô tình tạo ra một bộ đôi vừa đối lập, vừa tương trợ nhau một cách xuất sắc. Nhất là khi mặc cùng những kiểu áo khoác như blazer hoặc áo khoác chiffon dáng dài, bạn sẽ thấy mình trong gương một cô gái vừa quyến rũ, vừa trưởng thành, đồng thời cùng rất biết bắt nhịp với các xu hướng.

3. Sexy “hết nấc” với áo hở eo

Những chiếc áo hở eo vốn dĩ là bạn thân của quần quần 5cm, nhưng vì một vài lý do, cả chủ quan lẫn khách quan mà đôi khi chúng phải tạm xa rời nhau. Và khi gặp thiên thời, địa lợi, nhân hòa, chúng sẽ lại trở về bên nhau để trở thành một bộ đôi không còn gì để bàn cãi. Những chiếc quần cạp cao ôn trọn vòng eo con kiến và vòng ba tròn trịa, được “cổ vũ” thêm bởi những chiếc áo cao trên eo một chút, giúp người mặc khoe trọn vẻ đẹp cơ thể sau những ngày miệt mài trong phòng gym.

Lúc này, nếu sợ bộ đôi ấy quá sexy và gây chú ý, nhờ cậy tới một chiếc áo sơ mi để buộc ngang hông nhé, sẽ vô cùng hiệu quả đấy!

4. Nhất định phải có phụ kiện này để trở nên hoàn hảo

Nếu việc chọn những trang phục để mặc cùng quần quần 5cm chưa khiến bạn thỏa mãn dù đã rất phù hợp, thêm ngay vào set đồ một phụ kiện này nữa: khăn skinny. Chiếc khăn này tuy nhỏ mà công dụng lại vô cùng “thần thánh”, nhất là khi bạn kết hợp quần quần 5cm cùng sơ mi hở cổ hay những chiếc áo cổ V. Lúc này, chỉ cần thêm một chiếc khăn skinny màu đen nhỏ bé, trông bạn vừa đủ khác biệt và hướng bớt sự quan tâm của mọi người khỏi chiếc quần siêu ngắn. Thế là bạn vẫn gợi cảm, nhưng chẳng ai quá chú ý mà phán xét nữa!

Nội dung: Sưu tầm

Hình ảnh: Tổng hợp Internet